Theo các chuyên gia phong thuỷ, trong 20 ngày cuối tháng 6 năm Canh Tý 2020, chỉ có 3 con giáp may mắn có được thành công, kiếm được bộn tiền.

Trong số 12 con giáp, con giáp nào cũng có cơ hội gặp được những may mắn. Thế nhưng, không phải thời điểm nào họ cũng có được cơ hội làm giàu.

20 ngày cuối tháng 6, sẽ có 3 con giáp may mắn gánh lộc về nhà, tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài mỏi tay không hết. Đó là Dậu, Mùi, Thìn.

 Con giáp nào cứ khởi nghiệp là thành công​? (Ảnh: Thanhnien)

Có 3 con giáp sẽ may mắn trong 20 ngày tới. (Ảnh: Thanhnien)

Tuổi Dậu

Dậu là một trong số ít những con giáp chăm chỉ nhất. Những chú gà thường làm việc vô cùng siêng năng để có thể gặt hái được thành công. Những người cầm tinh con gà cũng sẽ càng trở nên giàu có khi tuổi cao.

Theo Tử vi học thì cuối tháng 6 dương lịch, Dậu sẽ gặp nhiều may mắn. Vì vậy, nếu con giáp này biết tận dụng triệt để những may mắn mà ông trời ban cho thì về hậu vận Dậu sẽ càng thêm phúc phần, viên mãn.

 Bận rộn với núi công việc nên Dậu thường xuyên là đối tượng trễ deadline. (Ảnh: Pinterest - Nur Ertenlice)

Dậu sẽ gánh lộc về nhà. (Ảnh: Pinterest – Nur Ertenlice)

Trong khoảng 20 ngày cuối của tháng 6, con giáp này cũng sẽ gánh lộc về nhà, làm gì cũng dễ dàng đạt được thành công. Bởi vậy, những người cầm tinh con gà nên nắm bắt lấy cơ hội này.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi trong cuối tháng 6 năm Canh Tý sẽ được thần tài chiếu cố, quý nhân nâng đỡ nên làm gì cũng muôn phần thuận lợi. Đặc biệt, tin vui tài lộc sẽ thi nhau chạy vào nhà con giáp này. Đây cũng là cơ hội để Mùi có được một sự nghiệp thăng hoa rực rỡ.

Không dễ gì để có được cơ hội may mắn như vậy nên những người cầm tinh con dê nên tận dụng cơ hội để gánh lộc về nhà. Trong khoảng thời gian này, Mùi chỉ cần quyết định mọi việc một cách sáng suốt thì may mắn sẽ tới càng nhiều.

chăn nuôi, con dê, con vật

Mùi nên tránh xa thị phi.

Dù vậy, Mùi cũng nên dấn thân một chút và tránh xa những thị phi không đáng có để cuộc sống trở nên viên mãn hơn.

Tuổi Thìn

Thìn là con giáp thông minh, nhanh nhẹn và luôn luôn có trách nhiệm với công việc nên họ dễ dàng thăng quan tiến chức. Người tuổi Thìn cũng là người biết cầu tiến cao nhưng không vì thế mà dìm người khác xuống.

Trong cuộc sống, Thìn cũng luôn biết giúp đỡ đồng nghiệp nên họ nhận được nhiều cảm tình từ những người xung quanh.

 Phụ nữ tuổi Thìn giúp chồng kiếm tiền vào như nước. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)

Thìn nhận quả ngọt sau chuỗi ngày cố gắng. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)

Trong khoảng cuối tháng 6, Thìn sẽ được hưởng nhiều hạnh phúc, may mắn. Câu nói “khổ tận cam lai” chính là để dành cho Thìn. Sau những tháng ngày cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, con giáp này sẽ hái được nhiều tài lộc và an hưởng cuộc sống viên mãn khó ai bì kịp.

Kết

Trong 20 ngày tới đối với những con giáp nói trên quả là cơ hội ngàn vàng. Thế nên các bạn cầm tinh những con giáp trên nên nắm bắt đúng cơ hội và lấy đó là tiền đề để tương lai ổn định hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm