Một cậu bé 14 tuổi người Ấn Độ, tên là Abighya Anand, dự đoán vào khoảng tháng 8 năm 2019 rằng một thảm họa sẽ xảy ra và đúng như vậy bây giờ virus ĐCSTQ đang gây đại dịch trên toàn cầu. Thế giới chỉ biết thông tin về đại dịch vào hồi tháng 1 năm 2020 nhưng thực ra thông tin đó không phải là sự thật. Cho đến hôm nay nhiều thông tin đã chỉ ra rằng ĐCSTQ thực sự che dấu thông tin về tình hình bệnh dịch.

Ngay từ tháng 8 năm 2019, cậu bé đã đăng tải lên kênh youtube của mình một dự đoán rằng, từ tháng 11 năm 2019 đến tháng 4 năm 2020, thế giới sẽ bước vào giai đoạn khó khăn. Trong thời gian sáu tháng, virus ĐCSTQ sẽ lan rộng đến khắp thế giới và căng thẳng toàn cầu sẽ gia tăng. Mọi thứ sẽ đạt đến điểm cao nhất vào ngày 31 tháng 3, đánh dấu đỉnh điểm của căng thẳng.

Tại sao cậu bé lại xem ngày 31 tháng 3 là cao trào? Hóa ra là dựa trên chiêm tinh học. Anand có thể được gọi là nhà chiêm tinh trẻ nhất thế giới. Bằng cách sử dụng chiêm tinh học, cậu bé đã dự đoán chính xác giá vàng và giá bạc, cùng với các hoạt động liên quan đến Ấn Độ.

Anad nói rằng, Sao Hỏa sẽ cùng với Sao Thổ và Sao Mộc, mặt trăng và các hành tinh Rahul sẽ hợp lại. Trong chiêm tinh học Ấn Độ, Lạp hồ là một trong chín thiên thể chính, được mô tả là thực thể bóng tối là nguyên nhân gây ra nhật thực và là vua của các thiên thạch. Đây là một tình huống rất hiếm gặp, vì trong chiêm tinh học, Sao Hỏa, Sao Thổ và Sao Mộc được coi là những hành tinh mạnh nhất, do đó khi tất cả chúng được tập hợp, sức mạnh của chúng tác động đến trái đất là rất lớn.

Khi mặt trăng và Lạp hồ kết hợp, nó rất mạnh, bởi vì mặt trăng được coi là hành tinh lan truyền bởi dòng nước, đối với lạp hồ, mặt trăng được coi là một hành tinh kết hợp tuyệt vời.

Anand cho biết, khi các hành tinh kết hợp và có liên quan đến hiện tượng truyền nước, thì chúng sẽ tác động đến trái đất, ho và hắt hơi sẽ xảy ra thường xuyên vào thời điểm này, do đó bệnh dịch này càng lan rộng.

Theo sự hiểu biết của Anand về chiêm tinh học, sự kết hợp của Lạp Hồ và mặt trăng sẽ bị phá vỡ vào ngày 29 tháng 5. Sự sắp xếp trở lại của các hành tinh sẽ thuận lợi hơn cho việc chữa lành bệnh. Trái đất sẽ dần thoát khỏi giai đoạn khó khăn này. Nó sẽ đánh dấu việc giảm bệnh toàn cầu và sự lây lan sẽ dễ dàng được kiểm soát. Anand đảm bảo rằng có một giải pháp cho mọi thứ nhưng mọi người cần nỗ lực nhiều hơn.

Những điều cậu bé Ấn Độ Anand chiêm tinh đều đã ứng với sự thật, vậy điều chiêm tinh sau đây của cậu bé sẽ là như thế nào và liệu điều đó có thành sự thật hay không?

Đối với nền kinh tế, Anand dự đoán rằng suy thoái kinh tế sẽ không kết thúc cho đến tháng 11 năm 2021.

Đây là một dự đoán mà các nhà làm kinh doanh, đầu tư, nên cân nhắc trong các hoạt động mở rộng quy mô, thương nghiệp của công ty mình.

Cho dù điều này có chính xác hay không, chúng ta nên cân nhắc trong các hoạt động đầu tư, dù làm việc gì đi nữa thì cũng hãy để lại cho mình một con đường lui. Đây là biện pháp an toàn duy nhất để tránh mọi tiềm ẩn rủi ro.

Sáu tháng cuối năm Anand đề cập đến 3 điều chiêm tinh như sau:

Đầu tháng 9 năm 2020 sẽ có khả năng bùng phát đợt dịch lần hai, xảy ra nạn đói hoặc những biến động lớn về chính trị. Ngày 2 tháng 9 năm nay trùng với ngày 15 tháng 7 âm lịch, là ngày lễ hội ma quỷ hay còn gọi là tháng cô hồn. Theo dân gian, đây là tháng cổng địa ngục mở cửa, những cô hồn dã quỷ không nơi nương tựa sẽ được những thần ở âm gian dắt lên dương thế nhận cúng dường. Người ta coi đây là tháng không may mắn, không thích hợp tổ chức đám cưới, làm nhà.

Ngày 20 tháng 12 năm 2020 sẽ bùng phát đợt dịch tiếp theo. Đây chính là ngày lễ tiết quan trọng của người Hoa, ngày Đông chí.

Ngày 20 tháng 2 năm 2020, một hiện tượng thiên văn hiếm gặp sẽ xuất hiện trên trái đất, sao thủy, sao mộc, sao kim, sao thổ, mặt trăng và mặt trời sẽ hợp lại tạo thành một đường thằng. Anand dự đoán rằng đây sẽ là ngày xảy ra thảm hoạ lớn của nhân loại, có thể nền kinh tế toàn cầu sẽ sụp đổ. Ngày này chính là ngày 29 tháng 12 âm lịch, một ngày trước đêm giao thừa.

Ba dự đoán đều trùng lập với những ngày lễ quan trọng trong năm, đều khiến người ta không khỏi suy ngẫm…

Đọc xong những dự ngôn trên không khỏi khiến nhiều người lo lắng nhưng ông bà chúng ta thửa xưa chẳng phải đã có câu rằng: “ Người ở hiền thì gặp lành?”. Nếu chúng ta chưa bao giờ làm chuyện trái lương tâm, thì cũng không cần lo sợ về sự sống hay cái chết. Mà nếu thực sự đã làm điều sai trái rồi thì hãy trân trọng những ngày tháng trước mắt, tích cực sửa sai, sống hướng thiện, làm nhiều việc tốt, có hiếu với bố mẹ, yêu quý những người xunh quanh, ắt chưa phải là quá muộn? Người xưa có câu rằng: “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại.”

Biên tập: Thiên Hà