Số ca không qua khỏi liên quan đến Covid-19 tại Việt Nam đã lên đến con số 17, Hiện tại vẫn có nhiều ca đang trong tình trạng nguy kịch. Tình hình dịch bệnh tại nước ta đang khá phức tạp, rất mong người dân hãy ý thức tuân thủ tròng tránh

Sự việc được chia sẻ trên MXH mới đây

Mới đây trên trang cá nhân của mình, 1 người thân của ca bệnh không qua khỏi liên quan đến Covid-19 đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh người nhà tiễn biệt вệпʜ пʜâп Ǫυа đờі lần cuối khi xe đưa вệпʜ пʜâп dừng tại quốc lộ khiến không ít người cảm thấy nghẹn lòng:

“Cậu này là bệnh nhân 431 nhà ở Hoà Khánh Bắc – Đà Nẵng, mất hôm qua sáng nay xe chở từ Huế về đó các bạn. Gia đình cậu đông anh em, có vợ, con dâu, con rể đường hoàng, nhưng khi cậu bị suy thận nằm Bệnh viện Đà Nẵng thì bị lây chéo COVID-19.

Đến ngày cậu mất thì không nhìn thấy được người thân, không một lời trăn trối, và người thân cũng không thể bên cạnh cậu những giây phút cuối đời mà chỉ được nhìn và khóc từ xa như thế này.

Mình là hàng xóm với nhà mẹ cậu, cậu hay về quê và hay qua nhà chơi với ba mình.

Nhìn cảnh này mình đau như xé lòng, khóc hoài vì thương cậu và gia đình, khi mất đi không ai được thắp cho cậu 1 nén nhang, quá đau lòng.

Cậu mất vì bệnh nền cũng rất nặng lại nhiễm COVID-19 nên khả năng t ử v.ong cao, vì vậy mọi người hãy thật cẩn thận và có ý thức bảo vệ bản thân và cộng đồng trong mùa dịch này nhé!”

Chiếc xe chở вệпʜ пʜâп dừng lại khi nhận được tín hiệu của người nhà

Rất nhiều người thân đã đến tạm biệt вệпʜ пʜâп lần cuối

Tất cả người nhà được phép đứng quanh xe chở thi hài với khoảng cách an toàn, mặc đồ bảo hộ và thực hiện tất cả nghi lễ tiễn đưa không quá 3 phút.

Khoảnh khắc không nói lên lời

Những tiếng gọi trong vô vọng

Cả gia đình phải đứng từ xa để đảm bảo an toàn phòng tránh

Giây phút cuối cùng

Chuyến đi cuối cùng nào cũng đau lòng, nhưng chuyến đi cuối cùng do con virus Corona gây ra thì cô độc và đáng thương không thể nào kể xiết.

Xem clip: