Camera của một siêu thị mini ở Đà Nẵng đã ghi lại khoảng 17 giây cảnh một người đàn ông đứng liên tục bôi nước bọt vào tay để thoa lên các gói thực phẩm khô đang để trên kệ. Hành động đáng lên án của thanh niên có nhiều khả nghi

Chiều 29-7, trao đổi với pv, ông Nguyễn Văn Quốc, Chủ tịch UBND phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết phường đã phối hợp với cơ quan chức năng đóng cửa siêu thị mini V. (đường Hoàng Diệu, phường Bình Thuận).

Hình ảnh cắt từ clip

Theo ông Quốc, chiều cùng ngày, phường tiếp nhận thông tin một người đàn ông (chưa xác định danh tính) có hành động “lạ” bên trong siêu thị nói trên.

Người đàn ông xem đồ rồi dùng tay quết nước bọt lên

Hành động của người đàn ông này

Cụ thể, theo clip từ camera siêu thị này ghi lại, khoảng 14 giờ cùng ngày, một người đàn ông mặc quần sort, áo thun đen đang đứng ở quầy thực phẩm đóng gói. Trong lúc không ai chú ý, người này đã bôi nước bọt của mình lên tay sau đó lại bôi liên tục vào các gói thực phẩm đặt trong siêu thị. Người này bôi vào nhiều gói thực phẩm chủ yếu mì tôm, bún, phở…

ở một góc khác

Người đàn ông tiếp tục hành động đấy

Clip vụ việc

Ông Quốc cho hay, ngay sau đó, nhân viên siêu thị thấy người này không đeo khẩu trang nên đã mời ra bên ngoài.

Nhân viên sau đó đã kiểm tra camera và phát hiện cảnh tượng trên nên đã báo cơ quan chức năng.

Ông Quốc nói ngay lập tức, phường đã cho đóng cửa siêu thị để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19. Cũng theo ông Quốc, khi cơ quan chức năng đến nơi thì người này đã lẩn trốn.

Mới đây, đṓі ᴛượɴɡ bôi nước miếng trong siêu thị là T.N.H.T (sn 1987). HKTT: Hoàng Diệu, p. Bình Thuận, có vấn đề ᴛâм ᴛʜầɴ mới ra viện.

Hình ảnh đṓі ᴛượɴɡ

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Theo NLD