Trong 15 năm điều trị ung thư cho bệnh nhân và bản thân tôi, mọi phương pháp thay thế như: Thực phẩm chữa bệnh ung thư, thuốc Đông y, cách chữa bệnh cổ truyền, phòng chống ung thư… đều là những biện pháp có thể chữa trị khỏi ung thư. Tôi đã nhiều lần nói với bệnh nhân về sự thật này nhưng không ai muốn nghe, không ai muốn tin. Nói thẳng thắn thì điều trị ung thư bằng xạ trị, Tây y thực chất là một phương tiện kiếm tiền và là một ngành công nghiệp lợi nhuận cao. Người ta ước tính rằng điều trị ung thư thu được 600 tỷ đô la Mỹ mỗi năm trên toàn cầu, trong đó 120 tỷ đô la Mỹ kiếm được chỉ riêng ở Hoa Kỳ.

Câu trả lời của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, Khoa Ung thư và Huyết học Đại học Hoa Kỳ là tất cả những bệnh nhân ung thư có thể sống thêm 5 năm sau khi điều trị xạ trị đều có thể được coi là thành công trong việc chống ung thư của họ. Nhưng có một sự thật là kể cả khi bệnh nhân ung thư không được điều trị bằng biện pháp khoa học hiện đại thì họ vẫn có thể sống từ 7 đến 10 năm. Tất nhiên chỉ có các bác sĩ chúng tôi mới có được thông tin này cho đến khi bạn đọc bài viết này.

Theo thống kê, xác suất của các phương pháp điều trị thay thế để chữa khỏi ung thư cao gấp 10 lần so với phương pháp điều trị truyền thống là xạ trị. Lưu ý tôi đang nói về “chữa bệnh”. Thứ hai hãy ghi nhớ một điều khác, khối u là một triệu chứng. Nó không phải là thủ phạm gây ung thư. Từ căn bệnh ung thư của bạn đến nỗi đau khổ  của cuộc chiến chống lại bệnh ung thư, người khởi xướng tất cả là những điều này là cái gọi là “khoa học hiện đại”. Bạn có biết rằng cơ thể của bạn có khả năng tự khôi phục lành bệnh.

Điều trị ung thư, thuốc bắc, điều trị cổ truyền, phòng ngừa ung thư. Tôi đã lần thứ ba chiến đấu với ung thư. Vào thời điểm bệnh ung thư khởi phát, tôi không hề hóa trị, xạ trị hay phẫu thuật. Tôi sống sót sau bệnh bạch cầu và ung thư hạch. Bây giờ tôi có một u nguyên bào thần kinh đệm khác trong não của mình, về mặt y học được coi là không thể chữa khỏi trong số các khối u não. Năm tháng trước, chẩn đoán của bác sĩ đã cho tôi án tử hình – rằng tôi chỉ còn sống được khoảng 10 tháng.

Trong thời gian chống ung thư, tôi đã uống thuốc bắc và vitamin C liều lớn; châm cứu, nắn khớp xương, vi lượng đồng căn; thử các chế độ ăn uống kết hợp dinh dưỡng khác nhau. Vâng, tình trạng của tôi lúc đầu trở nên tồi tệ hơn. Các tế bào ung thư nhanh chóng di căn đến các hạch bạch huyết, phổi và xương của tôi. Tuy nhiên, đến tuần sau đó, tôi có thể vui vẻ nói rằng các tế bào ung thư trong hệ bạch huyết và xương của tôi đã biến mất. Có 6 khối u trong phổi của tôi, nhưng bây giờ chỉ còn lại 2 khối. Khối u trong não đã thu nhỏ lại rất nhiều. Tôi chưa bao giờ đi hóa trị, xạ trị hay phẫu thuật theo khoa học hiện đại mặc dù tôi là một bác sĩ.

Đây là một dữ liệu thú vị. Tất nhiên người bình thường sẽ không được biết đến, trừ khi bạn là bác sĩ. Hàng năm có hơn 1.000 bác sĩ điều trị bệnh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Nhưng ít hơn 10% số người chọn chấp nhận kế hoạch điều trị mà họ đưa ra cho bệnh nhân. Điều này hơi giống một thực tế rõ ràng khác – ít hơn 25% bác sĩ nhi khoa sẽ tiêm chủng cho con họ, vì nguy cơ đột tử và các tác dụng phụ khác nhau do tiêm chủng cao hơn nhiều so với nguy cơ mắc bệnh. Đây là một điều bí mật, nó là một sự thật.

Thuốc điều trị ung thư liên quan đến tiền bạc của bạn chứ không phải sức khỏe của bạn. Thật không may, nó đã đánh lừa tất cả mọi người, đặc biệt là người già, người tàn tật và người nghèo. Họ rơi vào một vũng lầy và tự khiến cuộc đời của mình kết thúc sớm hơn. Trong khi đó những triệu phú, tỷ phú bay đến Châu Âu bằng máy bay tư nhân, họ sẵn sàng chi nhiều tiền cho các phương pháp điều trị thay thế để lấy lại sức khỏe của họ.

Trên đời này không có thứ gì hoàn hảo cả. Nhưng các phương pháp điều trị thay thế rất đáng thử. Trừ phi bạn đang ở giai đoạn cuối thì khó thấy hiệu quả nhưng bạn sẽ không bao giờ gặp nguy hiểm vì các phương pháp điều trị thay thế. Các phương pháp điều trị thay thế có thể đảm bảo chất lượng cuộc sống cuối cùng của bạn. Mặc dù cuối cùng bệnh nhân ung thư nhận được các phương pháp điều trị thay thế sẽ có thể không thoát khỏi nanh vuốt của căn bệnh này, nhưng ít nhất họ vẫn có thể đoàn tụ với gia đình khi họ đang hấp hối, và một số thậm chí có thể nhận ra người nhà của chính mình. Họ không gầy trơ xương và xấu xí như những người đã trải qua hóa trị và xạ trị.

Những bệnh nhân được điều trị theo phương pháp khoa học hiện đại xạ trị thường ngoại hình trông rất kinh khủng và họ phải chịu đau đớn để chống lại căn bệnh ác tính này. Thậm chí, đôi khi bạn còn không chắc người đàn ông đang nằm trước mặt mình có phải là người đã từng tràn đầy sức sống và rạng rỡ hay không. Nỗi đau thể xác và tinh thần mà họ phải chịu đựng là điều mà chúng ta sẽ không bao giờ tưởng tượng ra được. Tuy nhiên, điều mang lại cho họ là nỗi thất vọng tràn trề, bác sĩ lắc đầu ngán ngẩm nói: “Uh … tình hình không lạc quan lắm. Chúng tôi phải tăng cường hóa trị và xạ trị cho cháu”.

Các bác sĩ dù biết rằng thủ thuật này không có tác dụng gì nhưng họ vẫn đẩy bạn đến bước đường cùng!

Vào ngày tôi trở thành một thầy thuốc, tôi trịnh trọng thề với bản thân và với Chúa. Tôi sẽ giữ gìn sức khỏe bản thân. Tôi không giàu lên vì trở thành bác sĩ, bởi tôi từ chối nhận tiền thưởng từ bệnh nhân và sẽ không đưa ra những phương án điều trị vô ích với bệnh nhân.

Tôi chân thành hy vọng rằng bạn có thể đọc kỹ phần sau. Cuộc sống của bạn, rất có thể, sẽ khác vì điều này.

York Cantrell, Tiến sĩ Y khoa, Tiến sĩ Tâm lý học phát biểu rằng trong nhiều năm, mọi người đã thấm nhuần tư tưởng “hóa trị là cách duy nhất để điều trị ung thư”. Cho đến bây giờ, John Hopkin cuối cùng đã quyết định nói với bạn rằng có một liệu pháp thay thế.

Thông tin mới nhất về bệnh ung thư từ John Hopkin:

1/ Mọi người đều có tế bào ung thư trong cơ thể. Các tế bào ung thư này sẽ không được phát hiện trong các xét nghiệm thông thường cho đến khi chúng nhân lên hàng trăm triệu. Khi bác sĩ nói với bệnh nhân ung thư rằng không còn tế bào ung thư nào trong cơ thể họ sau khi điều trị, trên thực tế, điều này chỉ có nghĩa là xét nghiệm không thể phát hiện ra tế bào ung thư vì số lượng của chúng chưa đạt đến mức có thể phát hiện được.

2/ Trong cuộc đời mỗi người, tế bào ung thư sẽ xuất hiện từ 6 đến 10 lần

3/ Khi hệ thống miễn dịch của một người kháng lại, các tế bào ung thư sẽ dễ dàng bị tiêu diệt, ngăn chặn khả năng nó sinh sôi và hình thành các khối u.

4/ Khi một người bị ung thư, điều đó thường có nghĩa là anh ta có các vấn đề như suy dinh dưỡng. Điều này có thể do di truyền nhưng cũng có những yếu tố như môi trường, chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt.

5/ Để thoát khỏi hội chứng thiếu dinh dưỡng, bạn cần thay đổi chế độ ăn và ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng hơn, ngày 4 – 5 bữa gồm 3 chính 2 phụ và bổ sung các thực phẩm tăng cường miễn dịch.

6/ Cái gọi là hóa trị là để tiêu diệt các tế bào ung thư nhân lên nhanh chóng trong cơ thể. Tuy nhiên, đồng thời, nó cũng giết chết các tế bào khỏe mạnh phát triển nhanh chóng trong tủy xương và đường tiêu hóa, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các chức năng của ngũ tạng bên trong.

7/ Trong khi xạ trị tiêu diệt tế bào ung thư, nó cũng gây bỏng và sẹo cho các tế bào, mô và cơ quan khỏe mạnh ở các mức độ khác nhau.

8/ Trong giai đoạn đầu của quá trình hóa trị và xạ trị, các khối u có xu hướng thu nhỏ kích thước. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị không tỷ lệ thuận với thời gian điều trị. Thời gian hóa trị, xạ trị ngày một nhiều nhưng khối u vẫn nằm trong cơ thể bệnh nhân.

9/ Khi có quá nhiều chất độc hại tích tụ trong cơ thể do quá trình hóa trị, xạ trị kéo dài, khả năng phòng vệ của hệ miễn dịch sẽ bị suy giảm rất nhiều, thậm chí suy sụp hoàn toàn. Vì vậy, một nhiễm trùng hay biến chứng nhỏ cũng đủ để bệnh nhân ung thư cướp đi sinh mạng.

10/ Hóa trị và xạ trị trong thời gian dài sẽ khiến tế bào ung thư miễn nhiễm với chúng, lúc này việc tiêu diệt tế bào ung thư lại càng khó hơn. Còn phẫu thuật thì sao, tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng nó có thể dễ dàng khiến tế bào ung thư di căn.

Chế độ ăn uống điều trị ung thư

11/ Sự phân chia và phát triển nhanh chóng của tế bào ung thư đòi hỏi rất nhiều năng lượng, vì vậy lượng dinh dưỡng của bệnh nhân ung thư được kiểm soát, mà y học gọi là “tế bào ung thư bị bỏ đói” Đó cũng là một trong những cách hiệu quả để chống lại bệnh ung thư.

Các loại thực phẩm thúc đẩy sự phát triển của tế bào ung thư

1. Các chất thay thế đường làm bằng saccharin như chất ngọt có hại cho cơ thể. Sẽ an toàn hơn khi ăn các sản phẩm như mật ong và mật đường. Nhưng tiền đề là lượng ăn vào phải được kiểm soát. Muối ăn mà chúng ta thường ăn ở nhà có màu trắng do được thêm một số hóa chất. Do đó, sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng axit amin hoặc muối biển của Bragg để thay thế.

2. Sữa có thể thúc đẩy quá trình bài tiết chất nhầy trong cơ thể, đặc biệt là ở đường tiêu hóa. Môi trường mà tế bào ung thư sống là chất nhầy. Vì vậy, bệnh nhân ung thư phải dứt khoát từ bỏ thói quen uống sữa và bỏ đói tế bào ung thư bằng cách uống sữa đậu nành không đường.

3. Tế bào ung thư thích hợp sinh trưởng trong môi trường axit. Chế độ ăn uống dựa trên thịt có tính axit. Vì vậy, chế độ ăn uống tốt nhất là ăn nhiều cá, với một ít thịt, chẳng hạn như thịt gà. Thịt còn chứa chất kháng sinh, hormone tăng trưởng và ký sinh trùng, tất cả đều có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và càng gây bất lợi cho bệnh nhân ung thư.

4. Nếu 80% bữa ăn của bạn bao gồm rau tươi, nước ép trái cây, lúa mì nguyên cám, các loại hạt và trái cây thích hợp, chúng có thể tạo ra môi trường kiềm cho cơ thể bạn. 20% còn lại có thể ăn một số sản phẩm từ đậu nành. Nước ép rau tươi có thể cung cấp các enzym tiêu hóa giúp cơ thể con người hấp thụ nhanh chóng do đó nuôi dưỡng tế bào và thúc đẩy tế bào phát triển khỏe mạnh. Nếu bạn muốn men tiêu hóa hoạt động để giúp tế bào phát triển, hãy uống một ít rau tươi (hầu hết các loại rau đều được, giá đỗ cũng vậy) và ép lấy nước! Ngoài ra, ăn rau diếp cá 2 đến 3 lần mỗi ngày cũng rất tốt cho sức khỏe. Các enzym tiêu hóa mất tác dụng ở nhiệt độ cao 104 độ F (40 độ C).

5. Tránh xa các sản phẩm có hàm lượng caffeine cao như cà phê, trè và sô cô la. Trà xanh, có chứa các chất chống ung thư, là một chất thay thế tốt. Đối với nước uống, để tránh các chất gây bệnh và kim loại nặng trong nước máy, tốt nhất nên uống nước tinh khiết hoặc nước lọc. Không uống nước cất, nó có tính axit.

Món ăn trị bệnh ung thư

12/ Chất đạm trong thịt khó tiêu hóa và cần nhiều men tiêu hóa. Thịt không kịp tiêu hóa sẽ nằm trong ruột quá lâu, sau đó bị phân hủy, đe dọa đến sức khỏe con người.

13/ Các bức tường của tế bào ung thư được bao bọc trong một lớp protein dày. Không ăn hoặc ăn ít thịt có thể làm giảm tiêu thụ men tiêu hóa, để men tiêu hóa tấn công tập trung hơn vào thành tế bào protein của tế bào ung thư. Đồng thời, các tế bào khác nhau được gọi là “tế bào sát thủ” trong cơ thể cũng có thể kịp thời nuốt chửng tế bào ung thư.

14/ Một số thực phẩm chức năng có thể tăng cường khả năng miễn dịch có thể làm cho các tế bào bạch cầu trong cơ thể tiêu diệt tế bào ung thư. Các chất bổ sung khác như vitamin E có thể được sản xuất, hoặc thậm chí có thể làm sạch các tế bào chết, hư hỏng hoặc vô dụng.

15/ Ung thư là căn bệnh kiểm tra tâm trí, cơ thể và tinh thần của con người. Trạng thái tinh thần lạc quan, tích cực sẽ giúp những bệnh nhân đang chiến đấu trên tuyến đầu của căn bệnh ung thư có thể hồi phục sức khỏe. Ngược lại, tức giận, tàn nhẫn và xấu tính có thể khiến cơ thể rơi vào tình trạng căng thẳng và có tính axit cao. Vì vậy, chúng ta hãy học cách yêu thương và bao dung! Hãy thư giãn và tận hưởng!

16/ Tế bào ung thư không thể tồn tại và nhân lên trong môi trường hiếu khí. Tập thể dục phù hợp và hít thở sâu mỗi ngày có thể làm cho nhiều oxy đi vào tế bào hơn. “Liệu pháp oxy” là một phương pháp khác được sử dụng để chống lại bệnh ung thư.

1/ Không làm nóng hộp nhựa trong lò vi sóng.

2/ Không bảo quản nước đóng chai nhựa trong tủ lạnh.

3/ Không cho thực phẩm có màng nhựa bám vào lò vi sóng để hâm nóng.

Ba phần thông tin trên đã được John Hopkin công bố gần đây trong bản tin. Đừng đánh giá thấp chúng, chúng hiện đang được phổ biến rộng rãi tại Trung tâm Y tế Quân đội Walter Reed. Dioxin có thể gây ung thư, đặc biệt là ung thư vú. Tác dụng độc hại của nó đối với các tế bào trong cơ thể chúng ta khá mạnh. Không bao giờ bảo quản chai nhựa có nước trong tủ lạnh, vì chai nhựa sẽ giải phóng dioxin trong điều kiện như vậy.

Gần đây, Tiến sĩ Edward Frjemot, người đứng đầu Dự án Sức khỏe Con người tại Bệnh viện Castle, đã giải thích cặn kẽ về mối nguy hiểm an toàn này trong một chương trình truyền hình. Ông đề cập đến dioxin và những tác động tiêu cực của chúng đối với sức khỏe con người chúng ta. Ông cho rằng chúng ta không nên cho hộp nhựa đựng thức ăn vào lò vi sóng để hâm nóng. Đặc biệt không hâm thức ăn nhiều dầu mỡ. Bởi vì dưới tác động của nhiệt độ cao, chất béo và nhựa, các chất dioxin được giải phóng sẽ nhanh chóng đi vào thực phẩm và cuối cùng xâm nhập vào tế bào con người qua đường ăn uống. Đồng thời, ông đề nghị chúng tôi sử dụng hộp thủy tinh để hâm nóng thức ăn. Như đồ sứ Downing, đồ thủy tinh chịu nhiệt Pyrex, đồ gốm sứ,… đều là những lựa chọn tốt. Thức ăn được đun nóng. Đồ đựng bằng thủy tinh sẽ không tạo ra chất dioxin. Tại sao không làm vậy? Hộp đựng giấy nhìn đẹp nhưng bạn không biết nó chứa chất gì. Do đó, sẽ an toàn hơn khi sử dụng đồ đựng bằng thủy tinh như thủy tinh cường lực, sứ Tangning. Tiến sĩ Edward cũng nhắc chúng tôi rằng một số nhà hàng thức ăn nhanh đã thay thế bộ đồ ăn bằng xốp bằng bộ đồ ăn bằng giấy cách đây vài ngày cũng là do vấn đề dioxin.

Biên tập: Thiên Hà

Nguồn: kannewyork