Dưới đây chính là những con giáp may mắn 10 ngày tới. Người cải vận đổi đời, xoay chuyển cục diện tài chính ngoạn mục. Người có lộc công danh, thăng tiến vù vù.

TUỔI MÙI

Mùi là một trong những con giáp may mắn 10 ngày tới, liên tục nhận được tin vui. Đây là giai đoạn vận son của người tuổi Mùi chạm “đỉnh”. Con giáp này có lộc công danh rất lớn. Người làm công ăn lương không chỉ thăng chức mà còn đạt được một thành tích đáng nể. Con giáp nào làm trong lĩnh vực kinh doanh, nghệ thuật sẽ ký được hợp đồng lớn. Tài vận trong thời điểm đầu tháng 9 càng bùng nổ mạnh mẽ hơn.

Công việc chính đã mang lại thu nhập tốt, người tuổi Mùi còn “cá kiếm” được từ dự án bên ngoài. Công việc tay trái của con giáp này sẽ mang lại nhiều món hời giá trị. Mặt tình duyên của Mùi cũng vượng sắc vô cùng. Đặc biệt là các cô nàng độç thân. Quý cô sinh năm Mùi sẽ được tỏ tình hoặc cầu hôn. Mối qυап ʜệ hiện tại được nâng lên một nấc mới.

TUỔI NGỌ

Ngọ chính là con giáp may mắn trong 10 ngày tới. Bạn sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc về tài chính. Kinh tế của con giáp này vốn dư giả song tháng 9 còn thăng hoa hơn. Người tuổi Ngọ nam mệnh có lộc dồi dào hơn nữ mệnh. Nam giới tuổi Ngọ vốn thông minh, bản lĩnh, khi gặp đúng thời vận sẽ bứt phá với tốc độ nhanh chóng. Đầu tháng 9 chính là khoảng thời gian lý tưởng với con giáp này. Ngọ chủ động kiếm tiền, thu về các khoản lợi nhuận không nhỏ.

Những được Thần Tài “rót lộc”. Không chỉ thế, Hồng Loan chiếu mệnh, vận tình duyên của các nàng tuổi Ngọ còn nhuận sắc bội phần. Các cặp đôi sẽ về ra mắt gia đình hai bên, đặt tiền để cho hỷ sự trong những ngày sắp tới. Thời gian này, Ngọ đã có đôi cũng tận hưởng nhiều buổi hẹn hò ngọt ngào. Sự khăng khít về mặt tình cảm trở nên bền chặt, viên mãn hơn bao giờ hết.

TUỔI THÌN

Theo tử vi 12 con giáp từ tháng 9 đến hết năm, người tuổi Thìn có vượng khí tràn trề. Thìn là con giáp được nhờ quý nhân, may mắn phủ kín từ tình duyên đến tài vận. Người mệnh rồng vốn được các chòm sao tốt bảo hộ, trong 10 ngày tới sẽ “bạo hồng” thành công. Cục diện tam hợp Thân – Tý – Thìn mang tới vận son bất ngờ với cả nam và nữ. Con giáp này làm gì cũng có cao nhân chỉ dẫn, công việc phất lên như diều gặp gió.

Đường quan lộ của người tuổi Thìn cũng báo hiệu sự thăng tiến. Một đề nghị công việc mới hoặc chức vụ mới sẽ đến với con giáp này. Những mối qυап ʜệ xã giao cũng đem lại lợi ích cho Thìn trong những ngày đầu tháng 9. Hãy tranh thủ cơ hội để mở rộng tiền đồ, thu tài lộc tối đa. Người mệnh rồng cũng hoàn thành một mục tiêu lớn, liên quan tới nhà cửa, xe cộ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!